Máy hàn miệng túi nilon

 • Máy hàn miệng túi nylon M11-300

  Máy hàn miệng túi nylon M11-300

  Máy ép miệng túi nylon M11-300 được công ty Thành Nam phân phối trên toàn quốc,có tính năng đa dạng hàn miệng túi nilon được các chất liệu túi khác nhau như PP,PE,PA,PVC,OPP.... 

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Máy hàn miệng túi dập chân SF-1200

  Máy hàn miệng túi dập chân SF-1200

  Máy hàn miệng túi dập chân SF-1200 được công ty Thành Nam nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc,có tính năng đa dạng hàn miệng túi nilon được các chất liệu túi khác nhau như PE,PVC,POF...

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Máy hàn miệng túi dập chân SF-1000

  Máy hàn miệng túi dập chân SF-1000

  Máy hàn miệng túi dập chân SF-1000 được công ty Thành Nam nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc,có tính năng đa dạng hàn miệng túi nilon được các chất liệu túi khác nhau như PE,PVC,POF...

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Máy dán miệng túi dập chân có giá đỡ PFS 800

  Máy dán miệng túi dập chân có giá đỡ PFS 800

  Máy hàn miệng túi dập chân PFS-800 có giá đỡ được thiết kế chắc chắn, thân máy làm từ chất liệu thép sơn tĩnh điện. Với kích thước đường hàn loại 800 mm, sản phẩm phù hợp đóng gói các loại túi dạng lớn, miệng túi cần hàn rộng.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Máy hàn miệng túi dập chân F700

  Máy hàn miệng túi dập chân F700

  Máy hàn miệng túi dập chân F700 Là thiết bị đóng gói hiện đại nhưng có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng nên F700 được ưa chuộng sử dụng tại nhiều cơ sở chế biến thực phẩm và ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: đóng gói bánh kẹo, rau củ, đồ khô, các loại hạt... giúp sản phẩm bảo quản lâu hơn.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Máy hàn miệng túi dập chân F600

  Máy hàn miệng túi dập chân F600

  Máy hàn miệng túi dập chân F600 là máy hàn được gắn trên một bàn đỡ, bàn đạp được thiết kế nối với cần dập của máy hàn. Bạn chỉ cần dùng chân dậm nhẹ là có thể hàn miệng túi ngay lập tức, dùng 2 tay để đỡ túi.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Máy hàn miệng túi dập chân F500

  Máy hàn miệng túi dập chân F500

  Máy hàn miệng túi dập chân F500 là dòng máy hàn miệng túi dập chân với kích thước đường hàn lớn lên đến 500mm x 3mm đáp ứng nhu cầu sử dụng để hàn các loại túi PE, PVC,PP... vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng
 • Máy hàn miệng túi dập chân F400

  Máy hàn miệng túi dập chân F400

  Công ty Thành Nam xin giới thiệu tới quý khách loại Máy hàn miệng túi dập chân F400 thuộc dòng máy bán tự động, cho năng suất cao đường hàn lớn, giúp dán kín miệng túi nylon bảo quản thực phẩm lâu hơn, tránh vi khuẩn xâm nhập.

  Giá: Liên hệ

  Đặt hàng