Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Tin tức & Sự Kiện Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 • Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt – Thiết bị không thể thiếu cho các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ

  may chiet rot thanh nam

  Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

  Các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ về dung dịch hiện đang cần một dây chuyền chiết rót dung dịch có gia nhiệt để chiết rót các loại dung dịch, chất lỏng, hoặc các chất rắn cần phải gia nhiệt để nóng chảy khi chiết rót. Nhưng một dây chuyền chiết rót dung dịch có gia nhiệt chuyên nghiệp có giá lên tới hàng tỉ đồng mà các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ không có đủ kinh phí để lắp đặt một dây chuyền có giá đắt như vậy.

  Thấu hiểu nỗi lo của các cơ sở này, nhà sản xuất đã thiết kế và sản xuất là loại máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt – đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó nhỏ, tiện dụng, giá thành vô cùng hợp lý. Vậy máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt có những điểm nổi bật nào?

  Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy một số điểm nổi bật của máy.
  1. Chiếc mày này chính là một dây chuyền chiết rót thu gọn nhưng lại sở hữu hầu hết các tính năng cần có của một dây chuyền chiết rót tự động, máy có thể vừa đun nấu cách thủ nguyên liệu vừa định lượng chiết rót chính xác dung tích được cài đặt.
  2. Máy vận hành hoàn toàn tự động, mỗi chu kỳ của máy chỉ từ 0 đến 30s nên năng suất máy cao, tiết kiệm chi phí thuê nhân công, tăng năng suất của cơ sở.

  3. Ngoài việc chiết rót dung dịch, chất lỏng loại máy này còn có thể chiết rót các chất rắn như các loại sáp, xà phòng, … nhờ hệ thống nồi đun cách thủ

  4. Máy được làm toàn bộ từ inox sáng màu, sử dụng pit-tong bơm đẩy, máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt để làm nóng chảy các chất rắn cần thiết

  5. NGoài các công tắc chiết tay và tự động cũng như đồng hồ cài đặt chu kì thời gian thì máy còn được bố trí thêm một số công tắc bơm nước, núm điêu chỉnh tốc độ cánh khuấy, đồng hồ báo nhiệt.

  Tóm lại, máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt là một sự lựa chọn chính xác cho các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ.

  >>> Xem thêm: Máy đóng chai nước công nghệ cao

 • Sản phẩm liên quan