Máy chiết rót sản phẩm dạng lỏng

Tin tức & Sự Kiện Máy chiết rót sản phẩm dạng lỏng

Máy chiết rót sản phẩm dạng lỏng

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 • Một chiếc máy chiết rót sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sản xuất và kinh doanh các sản phẩm dạng lỏng.

  maychietrotkhi

  Máy chiết rót sản phẩm dạng lỏng

  Các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ về dung dịch hiện đang cần một dây chuyền chiết rót dung dịch có gia nhiệt để chiết rót các loại dung dịch, chất lỏng, hoặc các chất rắn cần phải gia nhiệt để nóng chảy khi chiết rót. Nhưng một dây chuyền chiết rót dung dịch có gia nhiệt chuyên nghiệp có giá lên tới hàng tỉ đồng mà các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ không có đủ kinh phí để lắp đặt một dây chuyền có giá đắt như vậy.

  daychuyenchietrot

  Thấu hiểu nỗi lo của các cơ sở này, nhà sản xuất đã thiết kế và sản xuất là loại máy chiết rót dung dịch, đây thực sự là một giải pháp hoàn hảo, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó nhỏ, tiện dụng, giá thành vô cùng hợp lý. Máy chiết rót dung dịch là một thiết bị chuyên dụng trong các xưởng sản xuất nhỏ, nó đáp ứng được yêu cầu chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất, tạo sự đồng nhất cho các sản phẩm được làm ra cũng như giá trị thương mại trên thị trường. Có rất nhiều ưu điểm để người ta lựa chọn máy chiết rót cho cơ sở sản xuất của mình.

  maychietrot

  >>>>>> Xem thêm: Qui trình máy đóng chai 3 trong 1

  So với các dây chuyền lớn có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng thì mức giá từ mười mấy triệu đến vài chục triệu của máy chiết rót khá là mềm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua các sản phẩm quá rẻ vì ngoài chất lượng thấp, hay hư hỏng vặt thì tính năng cũng bị giới hạn.

  maychietrotnuoc

  Máy chiết rót chắc chắn là một giải pháp tốt cho cơ sở kinh doanh của bạn

 • Sản phẩm liên quan