Máy đóng chai 3 trong 1

Tin tức & Sự Kiện Máy đóng chai 3 trong 1

Máy đóng chai 3 trong 1

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 • Máy đóng chai hiện đang là một nhu cầu cần thiết cho các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ vì giá thành phù hợp, chất lượng sản phẩm được nâng cao.

  Máy đóng chai nước Thành Nam

  Máy đóng chai nước Thành Nam

  Máy đóng chai 3 trong 1

  Đầu tiên, cho phép Công ty Cổ Phần Máy và Công Nghệ Thành Nam xin gởi đến toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng. Công ty Cổ Phần Máy và Công Nghệ Thành Nam xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ nhiệt tình trong suốt thời gian qua.

  Đồng hành với sự phát triển của nền công nghiệp Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ Phần Máy và Công Nghệ Thành Nam ra đời trên cơ sở học hỏi và phát huy nguồn năng lực vốn có bên lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, tư vấn công nghệ các loại máy móc trong ngành thực phẩm, ngành nước uống đóng chai, dây chuyền sản xuất nước giải khát và các loại máy móc thiết bị khác.

  Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy, Công ty chúng tôi đã chế tạo và lắp ráp nhiều loại sản phẩm dây chuyền máy móc thiết bị khác nhau cho các công ty trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Với tiêu chí : UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ TRÍ TUỆ LÀ NỀN TẢNG ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU .Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện giá cả cũng như nâng cấp máy móc hiện đại, chế độ bảo hành, bảo trì nhanh chóng để Quý Khách yên tâm khi đặt hàng ở Công ty chúng tôi.

  máy đóng chai nhựa pet

  Quy trình thực hiện máy chiết rót 3 trong 1 :

  – Nhân công đặt chai lên băng tải khí sẽ tự động thổi chai chạy vào máy ,ở đây máy tự động cập cổ chai trên mâm xoay tròn theo chiều kim đồng hồ , chai sẽ lật úp xuống và nước sẽ phun vào bên trong chai để thổi sạch buị bám ở chai . Khi rữa xong chai xoay đến vị trí lật chai đứng lên lại và đi vào sao trung gian

  – Sao trung gian có nhiệm vụ lấy chai từ cụm rửa và cho vào mâm xoay của máy chiết rót.

  – Máy chiết rót tự động vào chai trên mâm xoay. Khi chai đầy nước, mâm xoay đến vị trí đóng nút tự động.

  – Máy đóng nút tự động : Nút được cho vào phểu chứa phía trên nóc máy, sẽ tự động lựa nút lật theo một chiều và tự động ngắn nút vào miệng chai rồi có hệ thống xoáy vặn cho chặt nút lại.

  – Khi đóng nút xong máy xoay chai ra băng tải , chai sẽ chạy ra ngoài đi đến nơi có nhân công trồng màng co cổ , thân nhãn vào chai và tiếp tục đi qua buồng nhiệt để rút màng co.

  – Máy rút màng co đặt liền trên băng tải ra của dây chuyền ở phía cuối cùng .Khi máy co xong chai chạy ra ngoài . có nhân công bốc xếp vào thùng.

  >>> Xem thêm: Kỹ thuật đóng gói trong hệ thống máy đóng gói trà túi lọc

 • Sản phẩm liên quan