Máy đóng đai thùng bằng tay tiện dụng

Tin tức & Sự Kiện Máy đóng đai thùng bằng tay tiện dụng

Máy đóng đai thùng bằng tay tiện dụng

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 • Máy đóng đai thùng mang lại nhiều sự tiện dụng trong khâu đóng gói sản phẩm, đóng thùng hàng carton. Máy đóng đai thùng bằng tay giúp người thợ công nhân có thể dễ dàng thao tác đóng dây đai thùng một cách nhanh chóng.

  Đọc thêm: Máy in hạn sử dụng mâm xoay bán tự động

  Máy đóng đai thùng bằng tay tiện dụng

  Với bất kỳ một mặt hàng sản phẩm nào, công đoạn đóng thùng sản phẩm là công đoạn cuối cùng trước khi đến tay người tiêu dùng. Máy đóng đai thùng bằng tay sẽ giúp công việc đóng đai thùng carton nhanh chóng hơn, nâng cao năng suất làm việc của dây chuyền sản xuất. Công đoạn không thể thiếu được trong sản xuất nhất là những sản phẩm thực phẩm, sản phẩm gạch gói, ti vi… ngay cả những chiếc tủ lạnh quá cỡ cũng cần đến phải máy đóng đai thùng.

  Tuy được sử dụng sau cùng và không liên quan đến chất lượng sản phẩm nhưng để trước khi sản phẩm đến được tay người sử dụng thì sản phẩm cần được đóng đai nẹp thùng để đảm bảo trong quá trình bốc dỡ cũng như vận chuyển sản phẩm không bị hư hỏng. Máy đóng đai thùng có nhiều loại? Có thiết bị tự động, có thiết bị sử dụng tay.

  Dựa vào kích thước và hình dạng của sản phẩm mà các thiết bị được sử dụng cho phù hợp. Các loại sản phẩm nhỏ có thể sử dụng máy đóng đai thùng tự động một cách dễ dàng tuy nhiên còn những sản phẩm kích thước lớn như ti vi, tủ lạnh. điều hòa …. thì sao?  Với những loại cồng kềnh thì phải cần máy đóng đai thùng cầm tay vì chỉ có loại thiết bị đóng đai cầm tay mới có thể cơ động để đóng đai thùng sản phẩm.

  Những thiết bị máy tự động chỉ phù hợp với những sản phẩm có kích thước nhỏ và trung bình. Máy đóng đai thùng bằng tay giúp người công nhân có thể dễ dàng xiết đai đóng thùng cho sản phẩm một cách nhanh chóng.

  Thông số kỹ thuật:

  – Phương thức đai kiện: Dùng khóa thép

  – Kích cỡ dây đai PP

  – Rộng:12-15mm

  – Dầy:0.8-1.1mm

  – Xuất xứ: Trung Quốc

  – Bảo hành: 03 tháng

  Trong thời gian sử dụng máy đóng đai thùng bằng tay hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tự vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

   

   

 • Sản phẩm liên quan