Máy đóng gói trà túi lọc tự động tại Hà Nội

Tin tức & Sự Kiện Máy đóng gói trà túi lọc

Máy đóng gói trà túi lọc

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 •                    Mua máy đóng gói trà túi lọc ở đâu – Máy đóng gói trà túi lọc

   

   

  Máy đóng gói trà túi lọc tự động tại Hà Nội – giải pháp cho các cơ sở sản xuất trà túi lọc

  Máy đóng gói trà túi lọc

  Máy đóng gói trà túi lọc tự động tại Hà Nội giá rẻ

  Ngày càng nhiều thức uống nhân tạo do con người tạo ra. Hiện nay được làm từ hóa chất và nó gần như không đảm bảo được về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ảnh hưởng của nó tới sức khỏe của con người. Vì vậy con người ngày nay có xu hướng hướng về các sản phẩm được sản xuất từ thiên nhiên như trà xanh.

  tratuiloc

  Dưới tác động của nhu cầu dùng trà xanh thì ngày có càng nhiều các cơ sở sản xuất trà xanh dưới dạng trà túi lọc.   Phục vụ nhu cầu dùng trà xanh của mọi người có thể dùng mọi lúc mọi nơi, dễ pha chế.

  Lý do nên chọn mua máy đóng gói trà túi lọc Thành Nam

  Rất nhiều cơ sở sản xuất trà túi lọc mở ra với nhiều quy mô khác nhau. Nhưng đa phần vẫn là quy mô vừa và nhỏ. Với các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, việc đầu tư một dây chuyền sản xuất trà túi lọc với giá hàng tỉ đồng là gần như không có khả năng vì nhiều lý do: diện tích, kinh phí,… Nếu thuê nhân công làm cũng khá đắt và nó không đảm bảo đúng yêu cầu về lượng trà

  Máy đóng gói trà túi lọc

  Nắm bắt được nhu cầu này của các doanh nghiệp sản xuất trà túi lọc vừa và nhỏ. Nhà sản xuất chế tạo ra máy đóng gói túi trà lọc tự động. Máy ra đời chính là một giải pháp khắc phục khó khăn cho các cơ sở sản xuất

  Cách máy làm việc cũng khá là đơn giản, không phức tạp như dây chuyền sản xuất lớn. Nguyên liệu trà sau khi sơ chế được cho vào phễu máy. Máy tự động cân định lượng, xuống liệu và trút vào màng lọc. Sau đó máy sẽ hàn 3 biên và kẹp chỉ, kẹp mác và cho ra sản phẩm hoàn thiện.

  Hiện nay khá nhiều máy đóng gói trà túi lọc được bán với giá khác nhau. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ mua được máy đóng gói trà túi lọc uy tín, chất lượng với giá thành sản phẩm hợp lý.

  >>>>> Xem thêm: Máy chiết rót định lượng bằng nén khí là gì?

 • Sản phẩm liên quan