Máy đóng gói trà túi lọc tự động

Tin tức & Sự Kiện Máy đóng gói trà túi lọc tự động

Máy đóng gói trà túi lọc tự động

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 • Máy đóng gói trà túi lọc tự động – thiết bị cần thiết cho các cơ sở kinh doanh trà túi lọc

  16508539_992386584227610_7577476933741131249_n

  Máy đóng gói trà túi lọc tự động

  Ngày nay, nhu cầu sử dụng trà ngày càng cao vì những tác dụng không ngờ của nó, nhưng bạn không thể lúc nào cũng mang hộp trà theo người được, hiểu biết điều này và phục vụ nhu cầu của người dùng, nhà sản xuất đã tạo ra loại trà túi lọc để bạn có thể mang theo bên người, tiện dụng, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.

  Cùng với nhu cầu sử dụng trà ngày càng cao, các cơ sở sản xuất ngày càng nhiều được mở ra với nhiều quy mô khác nhau. Để làm được trà túi lọc, ta phải đóng trà vào túi theo lượng yêu cầu nhưng việc này yêu cầu chi phí nhân công cao, nếu không thuê nhân công thì phải đầu tư một dây chuyền sản xuât và đóng gói túi trà lọc với giá hàng tỉ đồng, với các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thì điều này là không thể. Vì vậy mà máy đóng gói túi trà lọc tự động ra đời nhằm phục vụ cho công việc đóng gói túi trà tại các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ.

  Máy vận hành khá là đơn giản, nguyên liệu sau khi được cho vào phễu máy, máy sẽ tự động cân định lượng, xuống liệu và trút liệu vào màng lọc,sau đó hàn 3 biên và kẹp chỉ, kẹp mác và cho ra sản phẩm. Gần như toàn bộ quá trình đóng gói túi trà diễn ra hoàn toàn tự động, không cần nhân công hay sự can thiệp của con người, nó diễn ra rất nhanh và thuận tiện, từ đó làm tăng năng suất của cơ sở kinh doanh.

  Hầu hết các thiết bị của máy được làm từ inox, màu sắc hài hòa, máy được thiết kế khá nhỏ gọn để phù hợp với cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ.

  Thông số kỹ thuật của máy mà bạn cần biết:

  – Mã hàng: YD-11
  – Định lượng: 1-5g
  – Kích thước túi: 60 – 75* 55-70mm
  – Tem: rộng 28 * dài ( 23-28 )mm
  – Tốc độ đóng gói: 30-60 túi/ phút
  – Kích thước máy: 900*950*1800mm
  – Trọng lượng máy: 400kg
  – Điện: 220V/ 1.6Kw

  Với những lợi thế trên, máy đóng gói trà túi lọc tự động là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cơ sở sản xuất trà túi lọc của bạn.

  >>> Xem thêm: Máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt

 • Sản phẩm liên quan