Máy thanh trùng uy tín chất lượng tại Thành Nam

Tin tức & Sự Kiện Máy thanh trùng uy tín chất lượng tại Thành Nam

Máy thanh trùng uy tín chất lượng tại Thành Nam

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 • Như bạn cũng đã biết, máy thanh trùng là thiết bị không thể thiếu được trong các dây chuyền nhà máy sản xuất sữa, thực phẩm, đồ uống … Thiết bị có tác dụng diệt khuẩn, là bước cuối cùng trong đầu ra của dây chuyền sản xuất.

   

  Máy thanh trùng UHT

  Máy thanh trùng UHT

   

  Những vụ việc về vệ sinh an toàn thực phẩm liên tục xảy ra trong thời gian gần đây đã khiến người tiêu dùng hoang mang, các doanh nghiệp sản xuất cần phải xem xét lại quy trình dây chuyền sản xuất của mình. Công đoạn thanh trùng là công đoạn quan trọng quyết định đến chất lượng đầu ra của sản phẩm. Để có được chất lượng sản phẩm tốt,  cần có một thiết bị máy thanh trùng tiêu chuẩn.

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy thanh trùng khác nhau tuy nhiên để lựa chọn được thiết bị phù hợp là điều rất khó khăn. Hôm nay, máy và công nghệ Thành Nam xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy thanh trùng UHT do chúng tôi phân phối. Đây là dòng sản phẩm khá thông dụng hiện nay với những tính năng đặc biệt của loại thiết bị này.

  Máy thanh trùng UHT được sử dụng cho các sản phẩm từ sữa, đồ uống, thực phẩm …. Thiết bị  ứng dụng công nghệ gia nhiệt làm nóng để tiêu diệt khuẩn thanh trùng, nhiệt được giữ trong thời gian ngắn, sau đó được làm nguội nhanh để chuyển qua công đoạn chiết rót, đóng chai.

  Nhiệt độ được nung nóng từ 85 độ C – 950 độ C, tùy thuộc vào loại và thành phần bên trong sản phẩm. Với mức nhiệt như vậy hầu như toàn bộ loại vi khuẩn, vi trùng đều không có cơ hội để sống sót, đảm bảo thanh trùng, mang lại sự an toàn cho sản phẩm.

  Thiết bị được điều khiển bán tự động qua màn hình LCD giúp dễ dàng thao tác với thiết bị.

  Sản lượng: 0.5 – 5 T/h
  Nhiệt độ thanh trùng: 85 – 950C

  Thời gian giữ nhiệt: 15 – 30s

  Để có được sản phẩm máy thanh trùng uy tín và chất lượng nhất, hãy đến với Thành Nam chúng tôi luôn cam kết chất lượng cho những sản phẩm của mình.

  Xem thêm: Máy dập viên thuốc 1 chày tự động

   

 • Sản phẩm liên quan