Nhữnng máy lọc rượu hàng đầu hiện nay - Cty CP Thành Nam

Tin tức & Sự Kiện Nhữnng máy lọc rượu hàng đầu hiện nay

Nhữnng máy lọc rượu hàng đầu hiện nay

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 •                                     Nhữnng máy lọc rượu hàng đầu hiện nay

   

   

  1.máy lọc rượu nguyên đơn 2 dòng

  Thiết bị lọc rượu nguyên đơn 2 dòng: là hệ thống thiết bị lọc rượu công nghiệp có công suất lớn chuyên dụng cho các nhà máy công ty sản xuất rượu quy mô lớn. Hệ thống có thể sử dụng lọc, khử độc tố rượu cho 2 loại rượu khác nhau. Chất lượng vẫn đảm bảo như loại máy lọc rượu 1 đơn nguyên đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và diện tích so với việc đầu tư 2 máy lọc độc tố rượu.

   

  máy lọc rượu 2 đơn nguyên

  2.Máy lọc và khử độc tố rượu 150 lít

  Máy lọc và khử độc tố rượu 100lit: Công Ty Thành Nam chuyên lắp đặt, phân phối máy lọc và khử độc tố  khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu, giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công đảm bảo tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai.

  Máy lọc và khử độc tố rượu 100lít là máy  lọc rượu công suất 150 lít/ giờ dùng để lọc các độc tố trong rượu gạo, rượu hoa quả, lọc cặn, vẩn đục, trong rượu gạo ngô, sắn , thóc hoặc các loại rượu hoa quả ngâm ủ có nhiều cái mà không làm mất màu, mùi vị , nồng độ của rượu.

  3.Máy lọc và khử độc tố rượu 50lít

  Máy lọc và khử độc tố rượu 50lít: Công Ty Thành Nam chuyên lắp đặt, phân phối máy lọc và khử độc tố  khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu, giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công đảm bảo tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai.

  Máy lọc rượu có công suất sử dụng là 50 lít/giờ chuyên dùng cho các cơ sở sản xuất kinh doanh rượu quy mô hộ gia đình vừa và nhỏ. Máy lọc rượu 50 lít có 2 loại đường ống nhựa và đường ống inox.  Đặt hàng sản xuất tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

  4.Máy lọc và khử độc tố rượu 100lít

  Máy lọc và khử độc tố rượu 100lít: Công Ty Thành Nam chuyên lắp đặt, phân phối máy lọc và khử độc tố  khử andehit, khử etanol, khử methanol, lọc trong rượu, giảm độ nồng sốc trong rượu nấu thủ công đảm bảo tiêu chuẩn việt nam về rượu đóng chai.

  Máy lọc và khử độc tố rượu 100lít là máy dùng để lọc các độc tố trong rượu gạo, vẩn đục .  Các loại rượu hoa quả ngâm ủ mà không làm mất màu, mùi vị , nồng độ của rượu.

  5.máy lọc và khử độc tố rượu 20lít

  Rượu là thức uống quen thuộc, với sức tiêu thụ lớn, được sản xuất dưới nhiều tại nước ta.

  Tuy nhiên, rượu ngon thủ công hay bất cứ sản phẩm rượu nào hiện nay. Vẫn luôn bị cảnh báo dù đã mất nhiều thời gian lọc và nấu. Nhưng vẫn gây đau đầu, và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe khi sử dụng.

  Vậy nên để được người tiêu dụng lựa chọn và sử dụng. Thì sản phẩm Rượu phải đảm bảo được là Rượu Ngon và An Toàn.

  Máy được dùng trong gia đình với quy mô nhỏ . Công suất lọc 20 lít/h. Phù hợp với người có nhu cầu sử dụng ít, trong các cơ quan, cơ sở nhỏ lẻ…

  Máy lọc và khử độc tố rượu 20lít được công ty Thành Nam thiết kế linh hoạt phù hợp với diện tích cũng như nhu cầu của người sử dụng.

   

  6.máy lọc rượu khung bản

  Máy được sử dụng rộng rãi trong ngành lọc rượu và xử lý nước. Máy được ứng dụng để lọc các loại rượu như riệu trắng, riệu hoa quả , riệu vang, riệu thuốc

  Các bộ phận tiếp xúc với rượu đều được làm bằng Inox. Khi lọc rượu xog thì độ trong suốt của rượu có thể đạt tới 98%. Vẫn giứ được mùi thơm của rượu.

  Máy được thiết kế nhỏ gọn chiến ít diện tích, dễ dàng di chuyển

  Kết quả hình ảnh cho Máy lọc rượu khung bản

  Công Ty Xin Cam Kết Cung Cấp Các Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Cả Ưu Đãi Nhất  Cho Khách Hàng

  Sản Phẩm Đươc Bảo Hành 1 Năm Kể Từ Ngày Giao Hàng 

  Hỗ Trợ Hướng Dẫn Sử Dụng Và Chuyển Giao Công Nghệ Miễn Phí

  Ngoài Máy lọc rượu Công Ty còn rất nhiều sản phẩm máy móc công nghệ khác vui lòng xem tại đây: Máy và Công Nghệ Thành Nam

  CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY VÀ CÔNG NGHỆ THÀNH NAM

  Trụ sở : Số 97 phố Linh Đường – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội

  Mr Tùng : 0988.363.335 – 0944 083 549

  Văn phòng đại diện: Số A9/30 – Đường 1A – Vĩnh Lộc B – Bình Chánh, TP HCM 

  Mr Hưng : 0986 513 569 

 • Sản phẩm liên quan