Ưu điểm khi sử dụng máy chiết rót

Tin tức & Sự Kiện Ưu điểm khi sử dụng máy chiết rót

Ưu điểm khi sử dụng máy chiết rót

Click chuột vào ảnh xem ảnh to

Thông tin sản phẩm

 • Máy chiết rót dung dịch là một thiết bị chuyên dụng trong các xưởng sản xuất nhỏ, nó đáp ứng được yêu cầu chuyên nghiệp trong quá trình sản xuất, tạo sự đồng nhất cho các sản phẩm được làm ra cũng như giá trị thương mại trên thị trường. Có rất nhiều ưu điểm để người ta lựa chọn máy chiết rót cho cơ sở sản xuất của mình. Dưới đây là một số ưu điểm mà chúng tôi tổng hợp được.

  maychietrotkhi

  Ưu điểm khi sử dụng máy chiết rót

  Chiết rót chính xác, hiệu suất cao

  Nếu bạn tìm đến các dòng máy chiết rót thì điều mà bạn quan tâm ngoài năng suất là khả năng định lượng chính xác. Hầu hết các dòng máy chiết rót đều sử dụng piston để bơm và chiết dung dịch, cảm ứng từ định lượng chính xác dung tích cần chiết.

  Mặc dù nhỏ gọn nhưng nhưng tính năng và năng suất của máy khá ấn tượng. So với cách làm thủ công trải qua nhiều công đoạn, sử dụng nhiều nhân công thì bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu sau đó đơn giản là cài đặt các thông số và nhấn nút để máy chiết tự động. Tùy vào loại máy và bạn chỉ cần từ 1 đến 2 nhân công để cho và lấy bình chứa dung dịch sau khi chiết.

  may chiet my pham thu cong

  Nâng cao giá trị sản phẩm

  Không thể phủ nhận một điều là dù bạn hay khách hàng đều thích thú các sản phẩm được đóng gói kỹ lưỡng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu thì càng tốt. Với máy chiết rót dung dịch mini thì các cơ sở sản xuất vừa nhỏ đều có thể làm tốt điều này. Dung dịch được định lượng chiết rót chính xác , tạo sự đồng nhất, đảm bảo vệ sinh cho sản phẩm.

  Chỉ có điều là sản phẩm là dòng mini đơn chức năng nên chỉ dừng lại ở việc chiết rót. Bạn có thể tham khảo các loại máy đóng nút chay, máy dán mini phù hợp với nhu cầu nhằm tăng tính chuyên nghiệp và giá trị cho sản phẩm.

  máy chiết rót dịch

  Tiết kiệm chi phí sản xuất

  Sử dụng máy chiết rót dung dịch là bạn đã tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công và thời gian trong sản xuất. Một chiếc máy chiết rót dung dịch tối ưu không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác mà phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn yên tâm vì với các dòng máy mini thì điện năng tiêu thụ không đáng kể.

  Độ bền cao, chi phí bảo trì thấp

  Do tiếp xúc nhiều với các dung dịch chiết rót hầu hết các loại máy này đều được làm từ chất liệu Inox 304, không bị gỉ sét, ăn mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn. Đây là yếu tố quyết định trong cho độ bền của sản phẩm, nếu vệ sinh và quản quản tốt thì hầu như không có hư hao gì nghiêm trọng.

  Chi phí đầu tư thấp

  Nếu bạn vẫn còn đắn đo với các dòng máy chiết rót mini này thì giá cả sản phẩm được đánh giá là khá mềm sẽ giúp bạn đưa ra quyết định nhanh hơn. So với các dây chuyền lớn có chi phí đầu tư từ vài trăm triệu đến cả tỉ đồng thì mức giá từ mười mấy triệu đến vài chục triệu của máy chiết rót mini không là gì. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mua các sản phẩm quá rẻ vì ngoài chất lượng thấp, hay hư hỏng vặt thì tính năng cũng bị giới hạn.

  >>>> Xem thêm: Máy đóng gói trà túi lọc tự động tại Hà Nội giá rẻ

 • Sản phẩm liên quan